คุณแม่ตั้งครรภ์ปวดหัวกินพาราได้มั้ยคะ

คือตอนนี้เราปวดหัวมากๆ อยากทราบว่ากินยาพาราได้ปกติมั้ยคะ กินพาราจะอันตรายต่อน้องมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ หรือมีวิธีให้หายปวดหัวมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรติดต่อกันเกิน5วัน