แนะนำหน่อยค่ะ

คือตอนนี้เราท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ แต่แฟนเราชอบ ตกปลา ต่อไก่มาเลี้ยง เราพูดแล้วว่าอย่าไปทำ ให้ปล่อย เอามาเลี้ยงมัดตีนไก่ไว้ เราสงสาร กลัวมีผลต่อลูก ทำร้ายสัตว์ เครียดมากกลัวลูกไม่สมบูรณ์ 😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคงเปลี่ยนคนอื่นยากค่ะแม่ เราคงต้องทำเอง ก็ทำบุญ ช่วยสิ่งมีชีวิต ให้ทาน แล้วอุทิศส่วนกุศลนะค้า