#ท้องแรก #คุณแม่มือใหม่

คือตอนนี้เราท้องได้5เดือน แต่พึ่งได้ไปซาวด์ แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ คือเราสามารถไปตรวจดาวซินโดมหรือโรคธารัสซีเมียที่คลีนิคเลยได้ไหมคะ? แล้วค่าตรวจประมาณเท่าไหร่คะ?

2 ตอบกลับ

ทำไมยังไม่ฝากคะแม่ ยาบำรุงช่วงแรกสำคัญมากนะคะ ควรฝากได้แล้วนะคะ

ทำไมไม่ตรวจนิฟไปเลยคะแม่

1y ago

ตามรพ.เอกชน ต้องลองเข้าไปสอบถามค่ะ หรือไม่ก็หาดูตามเพจนะคะ ราคาก็หมื่นอัพค่ะ