ปวดท้อง แต่ไม่ได้ปวดแบบเกรงท้องนะคะ อันตรายไหมคะ🥺

คือตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 17 สัปดาห์แล้วรู้สึกปวดท้องเป้นช่วงๆ ไม่ได้ปวดเกรงนะคะ แล้วเราเคยเลือดออกตอน15 สัปดาห์ เพราะเดินทางทางไกลแบบนี้จะอันตรารายไหมคะ กังวนมากเลยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปวดตรงไหนคะ

3y ago

ท้องน้อยจ้า