ลูกดิ้นจะรู้สึกยังไงค่ะ

คือตอนนี้เราตั้งครรภ์อยู่ที่ประมาณ 18 สัปดาห์ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกน้อยจะดิ้นเลย หรือเราไม่รู้สึกเอง มันมีอาการยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อันตรายอะไรหรือป่าวค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติเด็กจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ ก่อนหน้านั้นอาจจะมีตอดๆบ้างให้รู้สึกเบาๆ เวลาตอดเหมือนมีอะไรตุบๆที่ท้องเบาๆค่ะ