ท้อง33w4d แต่น้ำหนักขึ้นน้อยมาก

คือตอนนี้เค้าท้องได้33w4dแล้ว ชั่งน้ำหนักล่าสุดตอนไปหาหมอเมื่อวันที่15พฤศจิกา นน.ขึ้นมา2.8กิโลกรัมเองค่ะ คุณหมอทักว่าขึ้นน้อยมาก แต่ตัวเล็กน้ำหนักตามเกณฑ์ดี เห็นแม่ๆบ้านอื่นดูอวบอิ่มกัน นี่แอบกังวลว่าตอนคลอดจะมีแรงคลอดเหมือนกับคนอื่นเขามั้ย แม่ๆบ้านไหนมีอาหารหรือของบำรุงเพิ่มน้ำหนักตัวเองมาแนะนำบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏

8 ตอบกลับ

ขึ้นไม่เยอะดีแล้วค่ะขอแค่ลูกตามเกณฑ์ก็พอ