เครียดมากค่ะ

คือตอนนี้อ่ะหัวนมเราเป็นเป็นเกล็ดๆตามรูปเลยค่ะ เป็นทั้งสองเต้าเลย ขรุขระ ไม่ทราบสาเหตุอ่าค่ะ เคยถามหมอแล้วเขาบอกให้เอาน้ำอุ่นเช็ดดูเดี๋ยวมันจะออกเอง แต่ตอนนี้ยังไม่ออกเลย ไม่ดีขึ้นด้วย กลัวจะให้นมลูกไม่ได้ ควรทำไงดีคะ

เครียดมากค่ะ
12 ตอบกลับ

แม่แช่น้ำอุ่นๆหน่อยแล้วค่อยๆลูบๆออกค่ะ