สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ??

คือตอนนี้อายุครรภ์ได้จะ35Wแล้วค่ะ แต่มีอาการขมปากมาก แล้วก็เวียนหัวคลื่นใส้จะอ้วกค่ะ อาการแบบนี้ไม่รู้เป็นอะไรค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ อันตรายรึป่าว😮‍💨 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หมอบอกว่า อาการแพ้ท้อง กลับมาได้ทุกเมื่อค่ะ