เป็นอีสุกอีใสกินยาเขียวใหญ่ตาใบโพธิ์ได้มั้ยคะ

คือตอนนี้อายุครรภ์ได้3เดือนแล้วเปิดอีสุกอีใสค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่ว่าแม่จะป่วยเป็นอะไรให้ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครนภ์ค่ะ อย่าซื้อยาทานเอง มันอันตรายมาก