เงินอุดหนุนเด็ก

คือตอนนี้อยู่จ.สมุทรปราการ แต่น้องอยู่ทะเบียนบ้านชลบุรี สามารถทำที่สมุทรปราการได้ไหมคะ? เงินอุดหนุนเด็กน้องก็ยังไม่ทำ แม่ตกงานตั้งแต่กุมภาพันธ์ไม่ไ่ด้จ่ายต่อประกันสังคม เงินสงเคราะห์บุตรก็ไม่ได้ตั้งมีนาคม เลยสงสัยว่าน้องจะได้เงินของกลุ่ม้ปราะบางไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าพึ่งจะลงทะเบียนไม่ได้เงินเปราะบาง แต่จะได้เงิน600 จนลูกครบ6ปี ลูกอาศัยอยู่ที่ไหนลงทะเบียนที่นั่นได้เลยค่ะ