สอบถามเรื่องไม่สบายหน่อยค่ะ

คือตอนนี้หนูไม่สบาย+ปวดหัวนอนไม่หลับเลยอยากถามว่าเวลาไปรพ.หนุต้องไปช่องตรวจปกติหรือช่องที่เราไปฝากครรภ์คะ

1 ตอบกลับ

ไปช่องปกติและแจ้งคุณหมอค่ะว่าตั้งครรภ์ หมอตรวจโรคทั่วไปจะจัดยาให้เหมาะกับแม่ค่ะ