แพ้ท้องหนักมากกก

คือตอนนี้หนูแพ้ท้องหนักมากกกแพ้มาตั้งแต่2เดือนแรกตอนนี้เดือนที่3ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ แพ้จนกินอะไรไม่ได้เลย กินนำเปล่าก็ยังอ้วกเลยค่ะ บางทีฝืนกินไม่1ชั่วโมงก็อ้วกแตกเหมื่อนเดิม ถ้าเป็นแบบนี้จะมีผลอะไรต่อน้องในครรภ์ไหม่ค่ะ #อยากถามคุณแม่ที่เคนมีประสบการณ์มาก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะแม่ ช่วงแพ้ๆเป็นกันแทบทุกคนอาการแบบนี้ แต่ที่สำคัญต้องพยายามกินบ้างค่ะ อย่าไม่กินจนถึงขั้นหมดเรี่ยวแรง ลองหาอะไรที่เราพอทานได้ ก็ทานแต่อย่างนั้นไปก่อน