สิทธิ30บาท

คือตอนนี้สิทธิเราอยู่ที่คลินิกค่ะ อยากจะย้ายสิทธิเข้ารพ.เลย สิ้นเดือนนี้ว่าจะไปย้าย ต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ #จังหวัดเดียวกันแต่คนล่ะเขต แล้วอายุครรภ์8เดือนนี่ทันไหม พอย้ายเสร๊จสิทธิสามารถใช้ได้ เวลาไปคลอดก้ฟรีใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

สำเนาบัตรประชาชน ไม่ทราบว่าตอนนี้แม่เช่าบ้านยุมั้ยค่ะ ถ้าเช่าบ้านยุให้นำหลักฐานเช่นสัญญาเช่าบ้าน ถ้าไม่มีสัญญา ให้นำบิลค่าน้ำค่าไฟ ที่เราไปจ่าย ย้ายได้ที่อนามัย แถวนั้นได้เลยค่ะ *แนะนำ*ถ้าจะย้ายรีบไปช่วงนี้เลยค่ะ เพราะเขามีรอบย้ายยุค่ะ ไม่มั่นใจให้สอบถามสายด่วนบัตรทอง1330นะค่ะ บ้านนี้ย้ายบัตรทองจากพิดโลกมานนทบุรี ใช้เวลาอาทิตย์นึงค่ะ ย้ายเสร็จก็มาฝากใหม่ที่รพ.ตอน8เดือนกว่าค่ะ บัตรทองใช้คลอดฟรีค่ะ แต่จะได้ห้องรวมนะค่ะ

5y ago

ทันค่ะ แม่บ้านนี้เพิ่งย้ายตอน8เดือนกว่าจะเก้าเดือน ยังไงก็ทันค่ะ ระหว่างย้ายแม่ต้องไปติดต่อที่รพ.ก่อน ที่รพ.เขาจะมีนักสังคมสงเคราะห์ลองไปปรึกษาเขาดูค่ะ