เครื่องทำอาหารเด็กจำเป็นไหม

คือตอนนี้ลูกใกล้6เดือนแล้ว บางคนเห็นใช้เครื่องทำอาหารเด็ก บางคนเห็นใช้ชุดบดอาหารเด็ก อยากให้แม่ๆช่วยรีวิวหรือให้คำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

เครื่องทำอาหารเด็กจำเป็นไหม
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ก็สะดวกดีค่ะ