ฝึกมาทุกทางแล้ว ไม่รอดจริงๆ

คือตอนนี้ลูกสาว8เดือน17วัน ไม่ยอมกินนมผงทุกยี่ห้อแม่ลองเปลี่ยนน้องก็ไม่ยอมกินจะกินวันแรกที่ซื้อมา ติดเต้าแม่มาก นมแม่น้อยมีแค่ให้น้องพอกินปั้มไม่ได้ แม่ๆมีนมตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินเต้าตลอด ยังไงก็มีน้ำนมเพียงพอค่ะ ไม่ต้องปั๊มก็ได้ค่ะ