ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ +กฎหมาย

คือตอนนี้ลูก6เดือน ฝากญาติแฟนเลี้ยงไว้ที่ ตจว. เพราะตัวเราเองต้องทำงานและมีภาระต้องจ่ายเยอะ ถ้าลูกโตช่วยเหลือตัวเองได้ ประมาณ2ขวบ จะเอามาเลี้ยงเองค่ะ เพราะตกลงกันไว้ว่าถ้าแยกทางกับแฟนอยู่จะไปเอาลูกมาไว้กับเรา แต่เขาบอกว่าจะไม่ให้ลูกเราคืน ตามกฎหมายแล้ว แม่มีสิทธิ์เรียกร้องเอาลูกคืนจากพ่อมั้ยคะ #ไม่ได้จดทะเบียนสมรส

2 ตอบกลับ

100%คะ สิทธิแม่

4y ago

แล้วถ้าพ่อเซ็นรับรองบุตรด้วยอ่าคะ