เงินอุดหนุนจากรัฐบาล

คือตอนนี้ลาออกจากงานได้ 6 เดือนแล้ว เราได้เงินสงเคราะห์บุตรจากประกันสังคมแล้วเราสามารถขอเงินอุดหนุนจากรัฐบาลได้หรือไม่ คุณแม่ท่านไหนเคยขอบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

คิดว่าไม่ได้ค่ะ เพราะข้อกำหนดมันคือต้องไม่ได้รับเงินจากภาครัฐหรือเอกชนใดๆ