สอบถามเรื่องภาวะครรภ์เป็นพิษ

คือตอนนี้ภรรยาได้ 24w แล้วไปพบแพทย์ที่คลีนิค ที่ไปประจำ แต่เป็นคุณหมอท่านใหม่ ท่านแจ้งว่าตอนนี้ เขาภาวะครรภ์เป็นพิษแล้ว เลยอยากรู้ว่าเด็กมีโอกาสรอดไหมครับ ตอนนี้เป็นความดันและเบาหวานตอนตั้งครรภ์พอดี

4 ตอบกลับ

มีค่ะ แต่ต้องระมัดระวังในการใช้ชีวิตประจำวันค่ะ