สิบถามเรื่องอาการ

คือตอนนี้ประจำเดือนเราเคลื่อนมาตั้งแต่วันที่ 19 เรามีอาการเหนื่อยง่าย ปวดหัวมาจะเป็นอาทิตย์แล้ว รู้สึกอยากอาเจียนตลอดเวลาแต่ไม่อาเจียน มันเหมือนคาอยู่ที่คอ ปวดหลังปวดท้อง แต่เราตรวจแล้วทำไมยังขึ้นขีดเดียว เราจะมีโอกาสท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

รออีก7วันค่ะ ถ้ายังไม่มาให้ตรวจใหม่ ปกติประจำเดือนจะคลาดเคลื่อนได้ไม่เกิน7วัน