อาการปวดจี๊ดๆ

คือตอนนี้ท้องได้ประมาณ15weekละคะ..วันนี้รู้สึกไม่สบายตัว..เจ็บจี๊ดตรงท้องฝั่งซ้าย(แต่เจ็บไม่เยอะนะคะ)ซักพักมาจี๊ดๆตรงฝั่งขวา...อาการอื่นไม่มีนะคะ..ใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะ..??

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวขึ้นอีกมาก ปีดมดลูกตึง มันเลยเจ็บๆค่ะแม่ ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า❤