สเปรย์ระงับกลิ่นกายนี้ใช้ได้มั้ยคะ

คือตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ ฉีดพ่นสเปรย์ตัวนี้มาตลอด เพราะเป็นสิ่งเดียวที่เอาเรื่องกลิ่นของเราได้อยู่หมัดทั้งวัน ใช้มาตั้งแต่ก่อนท้องด้วย ทีนี้พอท้องแล้วตอนแรกไม่ทราบว่าใช้ไม่ได้ เราไปอ่านเจอบางกระทู้บอกเลือกใช้ที่เอากลิ่นเราอยู่ได้เลย บางกระทู้บอกไม่ควรใช้ เราไม่รู้จะเชื่ออันไหนดีค่ะ ยิ่งพอช่วงครึ่งเดือนหลังนี้ รู้สึกหายแพ้ท้อง ไม่เจ็บนมแล้ว ท้องก็ไม่ค่อยปวดไม่หน่วงเหมือนช่วงแรกๆ ยิ่งคิดมากค่ะ กลัวมีผลถึงน้อง 😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

สเปรย์ระงับกลิ่นกายนี้ใช้ได้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะแม่ ขนาดทุเรียนอัดยาเยอะมากๆแม่หลายท่านยังกินแบบไม่ห่วงลูกในท้องเลยค่ะ😅