ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือตอนนี้ท้องได้ 38+1 Week แล้วมีอาการปวดเจ็บท้องทรมานนอนไม่ได้เลยคะ นอนพลิกไปมาซ้ายขวาหลายรอบมากแต่อาการก็ไม่ดีขึ้นเลยปวดเจ็บไม่หายเลย อยากรู้ว่านี่คืออาการเจ็บเตือนรึปาวค่ะ และต้องไปหาหมอมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดมากจนนั่งหรือนอนไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ