สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือตอนนี้ท้องได้ 36 w แล้ว น้ำหนักลูกน้อยมากค่ะ ไปซาวมาวันนี้ลูกหนักแค่ 2,296 หมอบอกน้องน้ำหนักตกเกณฑ์มากๆ #แม่ๆช่วยเเนะนำของบำรุงลูกหน่อยค่ะ น้ำหนักวันนี้ที่ชั่งได้ 58.8 ก่อนท้องน้ำหนัก45 #กังวลมากๆเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนบ้านนี้36วีคได้2650กรัมค่ะห่างแค่300กว่ากรัมเองค่ะแปปเดียวก็ขึ้นทานนมทานไข่เยอะๆค่ะสู้ๆค่ะแม่

เน้นโปรตีนค่ะ ไข่ต้ม เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นม น้ำเต้าหู้ กล้วย