สอบถามอาการปวดหัว

คือตอนนี้ท้องได้ 30 สัปดาห์ 3วันแล้วค่ะ ตั้งแต่เช้ามารู้สึกปวดหัวเหมือนจะล้มตลอดเวลา กินข้าวก็ไม่ลง หิวแต่มันไม่ยอมกินลงคอเหมือนเบื่ออาหารเลยค่ะ ปวดหัวแรงมากๆ ตื่นมาแต่ละวันเหมือนรู้สึกพีกผ่อนไม่เพียงพอ เกิดจากอะไรคะ คือเราว่าเรานอนเต็มที่มากๆเลย นอนเที่ยงคืนตื่น10-11โมงเช้าเลยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการเเพ้ท้องก้อได้ค่ะแม่ แต่อาการปวดหัวนี่ไม่แน่ใจว่าเกิดจากอะไร แนะนำให้หาหมอก่อนดีที่สุดค่ะ

ถ้าปวดหัวรุนแรง ควรไปหาหมอค่ะ มีภาวะความดันสูงรึป่าวค่ะ