สอบถามค่ะ เกี่ยวกับการตั้งครรภ์

คือตอนนี้ท้องได้ 26 สัปดาห์ แต่ลูกในครรภ์ อยู่ในท่านอนขวางค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ บางคนก็บอกว่าไม่เป็นอะไร หาข้อมูลก็บอกว่า มีน้ำคล่ำเยอะ พื้นที่กว้าง เด็กเลยนอนท่าไหน ที่สบายตัวก็ได้ค่ะ และบอก เดี๋ยวเด็กก็กลับหัวปกติ แต่ตัวเราเองเริ่มกังวล มากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เเพ้8+5เลย