สงสัยมาก คัยเป็นบ้างบอกที

คือตอนนี้ท้องได้ 16w แล้ว แต่ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จะรู้สึกเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้องแม่ด้วยค่ะ ถ้าหนาก็รู้สึกช้า แต่ไม่เป็นไรค่ะ จะดิ้นชัดๆก็ตอน 20 สัปดาห์ไปแล้ว แล้วจะต้องนับจริงๆก็ตอน 32 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ