ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือตอนนี้ท้องได้ 16w6d แล้วตอนไปซาวด์น้องอยู่ต่ำแล้ววัน2วันมานี้ก้อรู้สึกเหมือนจะหน่วงๆท้องนิดหน่อยค่ะ จะเป็นอันตรายมากมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วอายุครรภ์ยังน้อยจะอยู่ใต้สะดือ