ใครก็ได้มาแชร์ประสบกาณ์คลอดได้เลยค่ะ

คือตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ กังวนนิดหน่อย ว่า ตอนคลอดตัวเล็กแล้ว กลัวทนไม่ไหวเป็นลมกลางคัน มีแม่ๆคนไหน สามารถ ให้คำแนะนำ หรือเล่า เหตุการ์ ตอนคลอดได้ไหมค่ะ ?กลัวค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่ากลัวค่ะ ถึงเวลาจะผ่านไปได้เองค่ะ ไม่ได้มีอะไรน่ากลัว เหมือนเบ่งอึทั่วไปค่ะ ตอนท้องจะมีลมเบ่งเอง

4y ago

พยาบาลสอนอยุ่ค่ะ เบ่งยาวๆ