แม่ๆท้องกี่เดือนถึงจะรู้เพศ​ค่ะ

คือตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ​ เมื่อเดืิอนที่แล้วหมอซาวให้แต่หมอไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะว่าลูกแข็ง​แรงไหมแล้วลูกได้ผู้​หญิง​รึชายคือเขาไม่บอกอะไรเราเลยค่ะ​ ยังงี้ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องแข็งแรงดีค่ะแม่ ถ้าผิดปกติหมอจะแจ้งเรา ถ้าแม่อยากทราบเพศหรือน้ำหนักของน้องซาวด์เพิ่มเติมที่คลีนิคก็ได้นะคะ บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่16w ได้ลูกชายเห็นไวมาก

ถามหมอค่ะ หรือไม่ก็ไปคลินิกจ้า

5y ago

พรุ่งนี้หมอนัดพอดีค่ะว่าจะรองถามเขาดูค่ะ