ซื้อของให้ลูก

คือตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วท้องแรกไม่รู้ว่าจะเริ่มซื้ออะไรให้ลูกก่อนดีสอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์จะซื้ออะไรก่อน-หลังดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลักๆ เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ที่เหลือไว้ซื้อหลังคลอดคะ ไม่ต้องซื้อมาก แปปๆก้อได้เปรียนไซ