ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือตอนนี้ท้องได้38+3Wมีอาการปวดท้องน้อยปวดเหมือนประจำเดือนแต่ปวดมากกว่านิดหน่อยปวดร้าวไปถึงเอว ท้องปั้นแข็งถี่ปวดถี่มาก แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำคร่ำเลยค่ะ บางครั้งเวลาเดินหรือนอนปวดสะโพกแบบจี๊ดมากๆ เริ่มปวดตั้งแต่เมื่อวานตอนนี้ไม่มีท่าทีว่าจะดีขึ้นมีแต่ปวดมากขึ้น เป็นแบบนี้คืออาการเจ็บท้องแบบไหนคะ ควรไปหาหมอรึเปล่าคะ?#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดตั้งแต่เมื่อวาน แล้วตอนนี้อาการไม่ดีขึ้น ปวดมากกว่าเดิมปวดแบบถี่ๆหายๆปวดๆ แม่ไปหาหมอเลยจ้า