แพ้ท้องอย่างงี้ปกติมั้ย?

คือตอนนี้ท้องได้19wแล้ว เวลาหิวจะกินอะไรได้น้อยถ้ากินเยอะก็จะอ้วกออกมา ไม่กินก็หิวจะอ้วกบางครั้งปวดท้องมากๆทั้งที่กินไปไม่นานหิวใหม่อีกแล้ว ทั้งเรอติดคอเรอไม่หยุด ขอคำแนะนำหน่อยค่ะควรทำยังไง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติคะ หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยาได้คะ

9mo ago

ขอบคุณมากนะคะ