อยากถามแม่ๆ ว่าท้องเล็กนี่ผิดปกติไหม

คือตอนนี้ท้องได้19w แต่แอบกังวล ท้องเล้กมาก แทบไม่ออก เหมือนคนอ้วนปกติ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆ ว่าท้องเล็กนี่ผิดปกติไหม
2 ตอบกลับ

อย่ากังวลค่ะ บ้านนี้ออกตอน7เดือน

ปกติจ้า พึ่ง19wเองแม่

2y ago

เราขึ้นตอน20w1กิโล รวมจนคลอดขึ้น10กิโล น้องหนัก3โล4 มันไม่ได้วัดที่น้ำหนักแม่นะคะไม่ต้องกังวลจ้า