อยากทราบว่าจะรู้สึกลูกตอดช่วงไหนค่ะ

คือตอนนี้ท้องได้14สัปดาห์อะค่ะแต่บางช่วงมีความรู้สึกตึดๆในท้องอะค่ะมันใช่อาการตอดของลูกไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

จะเป็นตุ๊บเหมือนมีอะไรกระตุกๆน่าจะตอด