สามีท้อและบอกเลิกเพราะครอบครัว

คือตอนนี้ท้องได้ 8.5 เดือนแล้วค่ะ สามีมาขอเลิกเพราะว่าครอบครัวไม่ยอมรับและพยายามกีดกันให้ออกห่างกัน เครียดจนเลือดออกและเข้ารพ.ไป ครั้งนึงแล้วค่ะ ตอนนี้กลับมาก็เจอปัญหาเดิมเพราะแม่ไปพูดไม่ดีกับสามีตอนที่อยู่รพ.ด้วย มืดแปดด้านมากค่ะตอนนี้ ตัวเองก็ยังไม่หายดี ไม่รู้จะทำยังไงต่อไปเลย

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะค้ะคุนแม่ พยายามอย่าเครียดคิดถึงหน้าลูกเยอะๆค่ะมันจะช่วยให้เรามีความสุขได้น้ะค้ะ สู้ๆค้ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ครอบครัวใครกีดกันคะ ครอบครัวคุณกีดกันเค้าหรือครอบครัวเค้ากีดดันคุณ

5y ago

ครอบครัวเรากีดกันเค้าค่ะ