มีแม่ๆท่านใดบ้าที่มีภาวะ​รกเกาะต่ำบ้างค่ะ

คือตอนนี้ท้องได้​ 22w6d มีภาวะรกเกาะต่ำจนปิดปากมดลูก​ ใครเคยเป็นบ้างรบกวนแชร์​ประสบการณ์​ให้ฟังหน่อยค่ะต้องทำตัวอย่างไร

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า19wแล้ว ตรวจเมื่อวานก็เจอภาวะรกเกาะต่ำ แต่หมอบอกว่าช่วง6เดือนน่าจะขยับขึ้นสูงกว่านี้ ก็เลยพยายามไม่คิดมากจ้า

6y ago

ค่ะขอบคุณ​มาก​นะ​ค่ะ​สำหรับข้อมูล