แม่เลี้ยงเดี่ยว

คือตอนนี้ท้องจะ 8 เดือนแล้ว แต่เรื่องเพิ่งเกิด ก่อนหน้าครอบครัวไม่ยอมรับในตัวพ่อของลูกค่ะ แต่เราก็ฟันผ่าอุปสรรคมาตลอด พยายามให้กำลังใจเค้าให้สู้ไปด้วยกัน จับมือกันเดินไป แต่ตอนนี้ดูเหมือนเค้าจะหมดแรงสู้ไปกับเราแล้ว เค้าเลือกที่จะเดินจากเรากับลูกไป ให้เราสู้อยู่เพียงลำพังในอายุครรภ์ 8 เดือน การเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมันน่ากลัวมากไมค่ะ วันนี้คงตัดใจไม่รั้งใครอีกแล้ว ขอมุ่งไปที่ลูกเพียงคนเดียว เพราะที่ผ่านมายอมรับว่าเหนื่อยเหลือเกินค่ะ ที่ต้องฉุดรั้งเค้าไว้

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ....

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ มันเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยค่ะ