แยกไม่ออกน้ำคร่ำหรือเหยี่ยว

คือตอนนี้ท้อง8-9เดือร คือตอนนั้นปวดเหยี่ยวแต่ไม่ได้ปวดมากหลุกขึ้นจะไปเข้าห้องน้ำมีน้ำไหลออกมาแปบเดียวก็หยุดแบบนี้น้ำคร่ำแตกหรือเหยี่ยวเล็ดคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำคร่ำ... สักพักจะมีอาการปวดถี่ตามมาค่ะคือไกล้แล้วจร่า