ท้อง36wแร้วแต่มีอาการหน้ามืด

คือตอนนี้ท้อง36W แร้วค่ะ แต่สองสามวันที่ผ่านมามีอาการหน้ามืดเกิดจากอะรัยค่ะ แร้วจะเปนอันตรายมัย ท้องแรกค่ะขอถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยบางครั้งเหนื่อยมากๆ