คนท้องยังไปทำงานได้มั้ย?

คือตอนนี้ทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟคะ เลยอยากรู้ยังไปทำงานปกติได้อยู่รึเปล่า

6 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะ แต่ต้องระมัดระวังในการเดินค่ะ เพราะอาจจะไปชนอะไรเข้า และห้ามยกของหนักด้วยค่ะ

ได้ค่ะแต่แม่จะเหนื่อยหน่อยเพราะต้องเดินบ่อยท้องอยู่เดินบ่อยไม่ค่อยดีเท่าไร่

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรก็ทำได้ปกติ แต่ห้ามยกของหนัก เดินเยอะเกินไป

ไดเค่ะ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร แต่บ้านนี้หมอสั่งงดทำงานได้งดไปเลย

ทำได้ค่ะ แต่ต้องเพิ่มความระมัดระวังนะค่ะ

ถ้าต้องยกของหนักก็ไม่ควรนะคะ