อาการปวดท้องคลอดเป็นยังไง

คือตอนนี้ตั้งท้องน้อง37wแล้วค้ะ ท้องแรกด้วย มีอาการปวดรอบเอวแน่นท้องเจ็บตรงจิมิ้แบบจีดๆเป็นอาการปวดท้องเตือนหรือเปล่าค้ะ อันตรายต่อน้องหรือเปล่าค้ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่เจ็บเตือน และไม่เป็นอันตรายค่ะ อาการเจ็บเตือนท้องจะแข็งเป็นก้อนพร้อมกันทั้ง 2 ข้าง ถี่ขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ