อารมแปรปรวน

คือตอนนี้ตั้งครรได้7สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการขี้น้อยใจ รุ้สึกงี่เง่าหนักมากค่ะ กลัวแฟนจะเบื่อเราสักวันรึเปล่า บางครั้งอารมดี บางครั้งรุ้สึกเหมือนแฟนไม่รักเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะ ฮอร์โมนมันแปรปรวนนิดหน่อยก็ไปหมดเลยแม่ เราก็เจ้าน้ำตาเจ้าอารมณ์มากตอนท้อง เวลาเครียดน้อยใจลองหาอะไรเบี่ยงเบนอารมณ์ดูค่ะ