สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 25+5แล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนเตรียมของก่อนคลอดมีไหมคะ พอดีแม่แฟนบอกว่า อย่าเพิ่งเตรียมโบราณเขาถือ #ขอคำปรึกษาจากคุณแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ 6เดือนแล้ว ว่าจะเตรียมตอน7เดือน

รอครบ 28w ค่อยทยอยก็ได้ค่ะ เด็กอยู่ในช่วงปลอดภัยมากแล้ว

แม่เราก็ถือค่ะ แต่เราไม่สนใจ เตรียมตอนท้อง5เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

เริ่มเตรียม เริ่มเอฟเสื้อผ้าน้องแล้วค่ะ😂😂

บ้านนี้ 26w5 เตรียมของครบแล้วค่ะ 🤣🤣

28+3ยังไม่เตรียมอะไรเลยจ้า

บ้านนี้พ็เหมือนกันค่ะ