อยากทราบว่าคุณแม่หลายท่านเป็นแบบนี้หรือเปล่าค่ะ

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์แล้วมีอาการปวดหน่วงเหมือนปวดประจำเดือนแต่ไม่มีเลือดนะค่ะ ปวดเป็นระยะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ หรือปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีเลือดออกถือว่าโอเคค่ะ แต่ช่วงท้องอ่อนต้องระวัง อย่ายกของหนัก อย่าเดินบ่อยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยนะค่ะ❤️

มดลูกขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติจ้า