มีคุณแม่คนไหนนอนตะแคงซ้ายไม่ค่อยได้บ้างค่ะ

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้27วีคแต่นอนตะแคงซ้ายไม่ค่อยได้จะมีอาการปวดซี้โครงและปวดหลังมากและหายใจไม่ถนัดแต่ถ้านอนตะแคงขวาจะนอนได้สบายกว่าไม่มีอาการไดๆส่วนมากจึงจะนอนตะแคงขวาจึงอยากถามแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะแล้วจะอันตรายไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ลองหาอ่านในกุเกิ้ลดูนะค่ะว่าคนท้องควรนอนท่าไหน ไม่ทับล

บ้านนี้ก็เป็นนอนตะแคงซ้ายไม่ได้