18w6dแล้วไม่รู้สึกถึงการดิ้นของลูกเลย?

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18w6dแล้วค่ะแต่ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นของลูกเรย แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ยังสัมผัสถึงการเต้นของหัวใจลูกได้อยู่เลยค่ะ แต่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

เรารู้สึกหลัง 20w ค่ะ

1y ago

อ่ออ ขอบคุณนะคะ