จั๊กกะแร้ดำมาก

คือตอนนี้จั๊กกะแร้ ขาหนีบ ก้น ดำมาก แบบมากๆเลยค่ะ ทำไงจะหายคะ แม่ๆมีครีมตัวไหนแนะนำไม๊คะ ที่ไม่เป็นอันตราย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #จั๊กกะแร้ดำ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ยังไม่คลอด รอคลอดก่อนนะคะค่อยฟื้นฟูทีเดียวเพราะมันเป็นที่ฮอโมนค่ะ ใช้อะไรก็ไม่หาย ตอนแรกเราก็นอยมาก พอคลอดปุ้ปมันค่อยๆหายเองค่ะแล้วก็บำรุงช่วยด้วยก็กลับมาเหมือนเดิมเลยค่า