กังวนเรื่องกินดิบ(พึ่งตั้งท้องได้ 8 สัปดาห์)

คือตอนนี้กังวนมากเลยค่ะ ฝ้ายเป็นคนที่ชอบกินตับวัวดิบๆ แล้วมื้อเย็นวันนี้ก็อดใจไม่ไหว กินก้อยเนื้อดิบ กินเสร็จฝ้ายก็วังวนว่าจะส่งผลเสียอะไรต่อเด็กในท้องมั้ย ตอนนี้เคลียดมากเลยค่ะ?

28 ตอบกลับ

ที่ผ่านมาก็แล้วไปค่ะ ต่อไปก็อย่ากินดีกว่าค่ะ

ลวกให้สุกแล้วค่อยกินปรับเปลี่ยนใหม่เพื่อลูก

แม่ท้องควรงดของดิบ หรือ กึ่งสุกกึ่งดิบนะคะ

อันตรายมากค่ะ นี่ของดิบและมาจากวัวด้วย​

กินสุกดีกว่าคะ ลูกชายแน่ๆ เลยคะ

5y ago

น่าจะใช่ค่ะ ฝันเห็นแต่เด็ผู้ชาย ตอนตั้งท้องใหม่ๆ

ควรอดใจแล้วจะได้ไม่กังวลค่ะ

ทำไมอดทนเพื่อลูกไม่ได้

หิวยังไงก็ต้องอดทนค่ะ

ควรงดค่ะ สู้ๆค่ะแม่

งดเลยค่ะ อันตรายมาก