คนท้องทำสีผมได้มั้ยคะ

คือตอนนี้ เราท้องได้ 4เดือนแล้วค่ะ อยากจะถามแม่ๆว่าเราสามารถทำสีผมได้มั้ยคะ #พอดีทำสีจี๊ดๆก่อนท้อวค่ะ พอท้องก็อยากได้สีธรรมชาติ (ไปหาหมอรอบหน้าว่าจะถามคุณหมออยู่ค่ะ)

1 ตอบกลับ

มันมีกลิ่น มีสารเคมีน่ะค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ คงต้องรอตัดอย่างเดียวค่ะแม่