สอบถามคุณแม่ที่มีประสบการน์อัลตรายไหม

คือตอนนี้ ปวดเอว เหมือนจะเปนประจำเดือน แต่ปวดไม่แรง ปวดนิดๆ ไม่บ่อย นี่คืออาการใกล้คลอดหรือป่าวคะ กำนดคลอดวันที่3กันยา63คะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดเริ่มถี่ มีน้ำเดิน มูกเลือด ปวดคล้ายประจำเดือน เตรียมไปคลอดค่ะ